แผนผังเว็บไซต์
ประตู ประตูบ้าน แบบประตู ประตู uPVC ประตูบานเฟี้ยม

HEVTA ประตู บานประตู การเลือก แบบประตูบ้าน ประตูบ้าน มีหลายแบบเช่น ประตูบานเลื่อน ประตูบานเลื่อนคู่ ประตูบานเฟี้ยม ประตูกระจก ประตู uPVC ประตู ได้ถูกนิยามไว้ว่า ผนังที่สามารถเคลื่อนไหวได้ และ ประตู เป็นสิ่งที่สามารถพบเห็นกับทุกสิ่งบนโลกไม่เฉพาะกับบ้านพักอาศัยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ ตู้เก็บของ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ต่างมีประตูเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น แต่ ประตูบ้าน ประตูบานเฟี้ยม เป็น แบบประตู ที่เห็นกันตลอดเวลา ทั้งนี้ ประตู มีจำเป็นจะต้องเปิดและปิดได้ รวมถึงการมีระบบล๊อคต่างๆไว้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของผู้พักอาศัย ประตู ประตูบ้าน ช่วยให้การเคลื่อนย้ายของคนและสิ่งของสามารถทำได้สะดวกยิ่งขึ้น รวมถึง ประตู ประตูบ้าน ช่วยในการระบายและถ่ายเทของอากาศ ช่วยในการผ่านเข้าออกของแสงจากภายนอก และสุดท้าย ประตู ประตูบ้าน จะช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย ประตู ของแต่ละสถานที่มักจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบหรือดีไซน์ของบ้าน

ประตูบ้าน มีหลายแบบ ประตูบ้าน ควรเลือกใช้แบบใดก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลัก หากเลือก ประตูบ้าน ตามความสวยงามเป็นหลัก ประตูบ้าน นั้นอาจไม่นำพาเรื่องความสะดวกสบายในการใช้สอย ประตูบ้านบานคู่ มักเป็นแบบที่นิยมมากสุด ประตูบ้านบานคู่ นิยมใช้มากที่ ประตูบ้านบานคู่ หน้าบ้าน ประตูบ้าน ที่เป็นทางเข้าหลัก ประตูบ้านบานคู่ ช่วยให้การเข้าออกได้ง่าย ประตูบ้านบานคู่ ยังเป็นแบบที่นิยมมานานและมิล่าสมัยแต่อย่างใด เนื่องจาก ประตูบ้าน ทำหน้าที่หลักคือทางเข้าออก ประตูบานเฟี้ยม ประตูบ้านบานคู่ จึงมอบความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม การเลือก แบบประตูบ้าน ประตูบานเฟี้ยม ที่สามารถใช้สอยประโยชน์ได้อย่างเต็มพื้นที่น่าจะเกิดประโยชน์ที่สุด ระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้ามีดีไซน์รองรับความต้องการของลูกค้าอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ กระจก แบบเต็มบาน กระจก ครึ่งบานผสมuPVC ยูพีวีซีครึ่งบาน หรือสามารถออกแบบ ประตูให้ทึบทั้งหมดจากการฝังเกล็ดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้ ระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้ามีให้เลือกมากมายหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตูระบบบานเปิด ประตูบานเลื่อน ประตูบานสวิง ประตูบานหมุน ประตูบานเฟี้ยม หรือแม้แต่การดัดแปลงไปใช้กับระบบประตูเปิด-ปิดอัตโนมัติ เป็นต้น ประตู แต่ละระบบจะเหมาะกับช่องแสงและมีประโยชน์การใช้สอยที่ต่างกันไป ระบบ ประตู uPVC จากเฮฟต้าทุกรุ่นมาพร้อมกับฟังก์ชั่นล๊อคหลายจุด (Multi-Point Lock System) เพื่อเพิ่มความมั่นใจเรื่องของความปลอดภัยต่อที่พักอาศัย โดยสามารถเลือกใช้งานร่วมกับ กระจกนิรภัย ที่มีความหนาสูงได้ มีลูกฟักประดับงาน กระจก เพื่อเพิ่มลวดลายให้กับ ประตู ตามความต้องการ หรือแม้แต่การดัดโค้งเป็นรูปแบบต่างๆก็สามารถทำได้เช่นกัน

ความโดดเด่นของ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้า คือ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้าประกอบขึ้นจากวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณสมบัติเด่นในด้านความคงทนสวยงาม โดยวัสดุ uPVC ยูพีวีซีจะไม่ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนสีแม้ใช้งานเป็นเวลานานหลายสิบปี อีกทั้งช่วยประหยัดพลังงานโดยระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้าจะป้องกันการผ่านของความร้อน รวมถึงป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจากการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี ที่หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ยางอัดขอบ กระจก แบบ EPDM ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อป้องกันการรั่วซึมได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากยาง EPDM เป็นยางที่ใช้กับกระจกรถยนต์ซึ่งมีคุณสมบัติทนความแดดได้ดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางประเภทอื่น ด้วยโครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ประตู จะช่วยให้ระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้ามีความแข็งแรงมาก ท่านสามารถเลือกใช้ระบบงานจากเฮฟต้าแทนผนังคอนกรีตได้อย่างไม่ต้องกังวล

อุปกรณ์ประตู uPVC ยูพีวีซี ที่เฮฟต้าเลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ พร้อม ระบบล๊อค ทั้งแบบล๊อคจุดเดียวและแบบล๊อคหลายจุด รวมถึง มือจับ ที่มีหลากหลายแบบ และอุปกรณ์อื่นๆเช่น บานพับ ลูกล้อ ชุดกุญแจ ฯลฯ ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นจากวัสดุเกรดดีที่จะไม่เกิดคราบสนิมหรือฝืดตัว ใช้งานง่ายและสะดวก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตภัณฑ์ระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี จากเฮฟต้าสามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ด้วยเทคโนโลยีการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่เฮฟต้าเลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้ในงาน ประตู uPVC ยูพีวีซี ของเฮฟต้า มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจากเฮฟต้ามาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

ประตูบ้าน มีหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับพื้นที่และบริเวณโดยรอบที่จะนำ ประตูบ้าน ไปติดตั้งด้วย เช่นสำหรับพื้นที่บ้านที่ไม่สามารถเว้นระยให้สำหรับ ประตูบ้าน เปิดเข้าออกได้ โดยส่วนมาก ประตูบ้านบานเปิดคู่ จะถูกเปลี่ยนเป็น ประตูบ้านบานเลื่อน แทน เฮฟต้า ผู้ผลิตและออกแบบ ประตูบ้าน uPVC สามารถผลิต ประตูบ้าน ได้หลากหลายแบบดังต่อไปนี้

ประตูบ้าน แบบ ประตูกระจกบานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็น ประตูบ้าน บานเลื่อน ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ ประตู บานเลื่อน แบบ 2 บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ 3 บาน ประตู บานเลื่อน แบบ 3 บาน จนถึง ประตูบานเลื่อน 6 บาน  ข้อดีของ ประตูกระจกบานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี ของเฮฟต้า คือ สามารถออกแบบให้เปิดได้หลากหลายจุดตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ ประตูบานเลื่อน ที่เลื่อนแยกจากตรงกลาง การออกแบบ ประตูกระจกบานเลื่อน ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ ประตู บานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนเก็บข้างเดียว หรือ สามารถออกแบบ ประตูกระจกบานเลื่อน ให้ผสมกับงาน หน้าต่าง บานช่องแสง ได้

ประตูบ้านบานคู่ ประตูบานเปิด จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่มีความสมบูรณ์แบบด้านการป้องกันเสียงรบกวนจำภายนอกและการป้องกันการรั่วซึมที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ให้ขนาดของ บานประตู มีขนาดใหญ่เพื่อซ้อนทับวงกบอย่างลงตัว การเลือกใช้ยางขอบ ประตู ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตูทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า เป็นระบบ ประตู บานเปิด ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

ประตูบ้าน แบบ ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเซี้ยม ประตูบานพับ จาก เฮฟต้า เป็นระบบ บานเฟี้ยม ที่ถูกพัฒนาให้มีความแตกต่างจาก ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเซี้ยม ประตูบานพับ บานเฟี้ยม ทั่วไปที่พบเห็นในท้องตลาด โดยสามารถทำได้สูงสุดถึง 7 บานในชุดเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ บานเฟี้ยม แบบ 2 บานไปจนถึง บานเฟี้ยม แบบ 7 บาน และสามารถเลือกแบบข้างพับเก็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเก็บด้านเดียว หรือเก็บสองด้าน ด้วยการที่มีแบบ ประตูบานเฟี้ยม หลายแบบจึงทำให้ ระบบ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า มอบความสะดวกสบายแก่สถาปนิกในการออกแบบ บาน ประตู ให้เข้ากับความต้องการของท่านเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว  ระบบ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า มีความแข็งแรง สวยงาม สามารถทำให้พื้นที่ในบ้านทุกส่วนเป็นเหมือนพื้นเดียวกัน และ แยกออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ในเวลาที่ต้องการ  เนื่องจากรูปแบบการเปิดของ ประตูบานเฟี้ยม ทำให้ ประตู ไม่เป็นอุปสรรคใดๆสำหรับการชมบรรยากาศภายนอกบ้าน และเมื่อเปิดออกอย่างเต็มที่ก็จะช่วยรับลมและทำให้การถ่ายเทของอากาศได้ดียิ่งขึ้น

ประตูบานเฟี้ยม จาก เฮฟต้า มีรางบังคับทั้งด้านบนและด้านล่าง ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและใช้งานง่าย จุดเด่นที่สำคัญของระบบนี้คือบริเวณรางด้านล่างจะไม่เป็นที่กักเก็บฝุ่น ทำให้ไม่เกิดการสะดุดเมื่อเปิด-ปิดใช้งาน สามารถเลือกระบบเฟี้ยมแบบเก็บในหรือเก็บนอกได้ตามความต้องการ  ประตูบานเฟี้ยม เป็น ประตู ที่มีน้ำหนักค่อนข้างมากทำให้ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษเพื่อความแข็งแรงคงทนตลอดอายุการใช้งาน เฮฟต้า คำนึงถึงทุกรายละเอียดจึงทำให้ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า นอกจากจะมีรูปแบบที่สวยงามโดดเด่นแล้วยังมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการใช้งาน

 

อุปกรณ์ ประตูบานเฟี้ยม ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเฟี้ยม จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ ประตู ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียว เดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

ประตูบานเฟี้ยม มีบานพับ รุ่นพิเศษที่ช่วยให้การเปิด-ปิดแนบสนิท ไม่เผยอตัว มีระบบล๊อคระหว่างบานต่อบานที่แน่นหนา บาน ประตู ไม่ดีดตัวเมื่อถูกลมพัดแรง  ดังนั้น ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า จึงสามารถใช้กับ ประตู ที่อยู่ภายนอกได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยหรือจะเป็นอาคารสูง อย่างเช่นคอนโดมิเนียมที่มีลมพัดแรงและน้ำฝนมักจะเข้าสู่ภายใน ทำให้เกิดความมเสียหาย  ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า จะทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป

 

ประตู ประตูบ้าน แบบประตู ประตู uPVC ประตูบานเฟี้ยม

     
     
     
     
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]