แผนผังเว็บไซต์
แผงบังแดด แผงบังตา

แผงบังแดด แผงบังตา หรือเกล็ดบังแดด จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุตกแต่งบ้านอีกประเภทที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง นอกจากคุณสมบัติเด่นในด้านความสวยงามแล้ว แผงบังแดด, แผงบังตา จาก เฮฟต้า ยังสามารถลดการใช้ผ้าม่านได้อีกด้วย ทุกวันนี้เราต่างทราบกันดีว่าส่วนหนึ่งของโรคภูมิแพ้นั้นมาจากสภาพอากาศที่ไม่ดี รวมถึงปัญหาจากไรฝุ่นที่ฝังตัวอยู่ตามวัสดุจำพวกผ้าและสิ่งทอต่างๆ ด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงหันมาใช้งาน แผงบังแดด แผง บังตา จาก เฮฟต้า กันมากขึ้นเพื่อลดปริมาณการใช้ผ้าม่านลงนั่นเอง

แผงบังแดด HEVTA สามารถติดตั้งรวดเร็ว สวยงามไร้รอยต่อเชื่อม แผงบังแดด แผงบังตา หรือเกล็ดบังแดด จะช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่ร่มรื่นย์ให้กับบ้าน และทุกพื้นที่ของบริเวณบ้านสามารถใช้ได้

แผงบังแดด แผงบังตา หรือเกล็ดบังแดด ช่วยสร้างพื้นที่นอกบ้าน ลานหน้าบ้าน เป็นที่เพื่อการผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ได้ทุกวัน

แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า โดยทั่วไปนั้นมีอยู่ 2 แบบคือแบบที่เป็นงานภายนอก โดยจะติดตั้งอยู่ตามบริเวณนอก ระเบียง หรือก่อสร้างเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ที่สถาปนิกเรียกกันว่า ฟาร์สาด ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและลวดลายของอาคารได้ แผง บังแดด , แผง บังตา จาก เฮฟต้า ภายนอกอาคารส่วนใหญ่มักจะเป็นการกำหนดองศา บังแดด แบบตายตัว โดยรูปแบบดังกล่าวจะไม่สามารถปรับบังคับ แผงบังแดด แผงบังตา ได้ แผงบังแดด แผงบังตา จากเฮฟต้า สามารถนำมาใช้งานในอีกรูปแบบหนึ่งคืองานที่ถูกนำมาใช้ภายในอาคาร ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกนำมาติดตั้งไว้กับงาน ประตู ที่เรารู้จักกันในรูปแบบของ บานเกล็ด บังแดด บานเกล็ด บังตา อีกประโยชน์หนึ่งของ แผงบังแดด แผงบังตา คือ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแต่ละส่วนของพื้นที่

แผงบังแดด แผงบังตา สำหรับภายนอกนั้นมีความสำคัญและค่อนข้างจำเป็นในแง่มุมของการประหยัดพลังงาน เราจะสามารถเห็นงาน แผงบังแดด แผงบังตา ได้ในทุกส่วนของอาคารไม่ว่าจะเป็นบริเวณลานจอดรถ ส่วน ระเบียง บริเวณโดยรอบตึก ไปจนถึงส่วนที่พักอาศัย อย่างไรก็ตาม แผงบังแดด แผงบังตา ที่ดีจะต้องสามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดและความร้อนได้ ดังนั้นเครื่องปรับอากาศจึงไม่ต้องทำงานหนัก เป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ และยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า  การเลือกใช้วัสดุที่จะนำมาทำแป็น  แผงบังแดด, แผงบังตา จึงมีความสำคัญเช่นกัน การเลือกใช้วัสดุที่เป็นโลหะมาทำเป็น แผงบังแดดนั้นไม่สามารถตอบสนองเรื่องการป้องกันความร้อนได้ ด้วยธรรมชาติของโลหะซึ่งอุณหภูมิพื้นผิวจะผันแปรไปตามสภาพภูมิอากาศภายนอก กล่าวง่ายๆคือถ้าอากาศภายนอกร้อน อุณหภูมิพื้นผิวของโลหะจะร้อนยิ่งกว่า เนื่องจากโลหะจะเก็บอุณหภูมิไว้ในตัวแล้วค่อยๆคลายออก ดังนั้นการติดตั้ง แผงบังแดด จากวัสดุโลหะอาจไม่สามารถช่วยแก้ไขเรื่องไอความร้อนที่ผ่านเข้าสู่ตัวอาคารได้ ในส่วนของ แผงบังแดด แผงบังตา สำหรับงานตกแต่งภายใน วัสดุที่เป็นโลหะนั้นไม่เป็นที่นิยมในการนำมาใช้งานภายในอยู่แล้ว เนื่องจากโลหะเป็นวัสดุที่มีเหลี่ยมคมเยอะ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเด็กและคนชราในครอบครัว รวมถึงอากาศภายในบ้านจะค่อนข้างชื้นกว่าภายนอก ซึ่งเป็นผลจากการใช้เครื่องปรับอากาศ วัสดุที่เป็นโลหะจะเสี่ยงต่อการเกิดสนิม หรือคราบไอเกลือสำหรับบ้านพักอาศัยริมทะเล  จึงทำให้ แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แผงบังแดด  แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ทั้งชุด มีคุณสมบัติในด้านความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิพื้นผิวของวัสดุคงที่แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดร้อนจัดโดยปราศจากการปริ กรอบ แตก หรือหักของวัสดุ และที่สำคัญคือจะไม่นำพาความร้อนเข้าสู่อาคาร โครงสร้างมีความแข็งแรงสูง โดยเสริมเหล็กโครงสร้างความหนา 3 มม. ไว้ทุกโครงหลักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านทานแรงลม หุ้มงานเหล็กทุกตำแหน่งด้วยวัสดุ ยูพีวีซี แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถติดตั้งได้ง่าย มีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำการก่อสร้างต่อเติมหรือแก้ไขโครงสร้างเดิมแต่อย่างไร มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเกล็ด บังแดด แบบกำหนดองศาตายตัว (ปรับไม่ได้), เกล็ดแบบปรับองศาได้โดยบังคับจากคันโยก เกล็ดแบบนอนติดสลับฟันปลา และมีหลากหลายระบบการทำงานเช่น การทำเป็นแผงบังแดด แบบ บานเลื่อน แผงบังแดด แบบเป็น บานเปิด หรือจะเป็นแบบ บานหมุน โดยสามารถหมุนพลิกบานได้ 360 องศา เป็นต้น ผลิตภัณฑ์  แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้ามี เส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้มากมายและเพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ท่านสามารถมี แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มอบให้ท่าน หากท่านนำ แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า ตกแต่งเป็นงานภายนอก อาคารบ้านเรือนเหล่านั้นจะมีลักษณะที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ท่านนสามารถปรับเปลี่ยน แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า เป็นงานฟาร์สาดที่นำสมัยได้ ดังนั้นเมื่อใช้ แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า ตกแต่งเป็นฟาร์สาดภายนอกอาคารสำนักงาน จะส่งผลให้เป็นที่สะดุดตา ง่ายต่อการพบเห็นของคนที่ผ่านไปมา เปรียบเสมือนมีบิวบอร์ดโฆษณาให้กับออฟฟิศของท่านตลอดเวลา

นอกจากนี้วัสดุ ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ  แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น แผงบังแดด ไม้ แผงบังตา ไม้  แผงบังตา เหล็ก แผงบังตา เหล็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้าแล้วจะทราบว่า แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี เฮฟต้า

ผลิตภัณฑ์ แผงบังแดด แผง บังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

 

แผงบังแดด แผงบังตา

     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]