แผนผังเว็บไซต์
ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มกล้วยไม้

ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า วัสดุตกแต่งสำหรับสวนสวยอีกประเภทที่ให้ได้ทั้งร่มเงาและความสวยงาม มีลักษณะเป็นสิ่งก่อสร้างที่ถูกค้ำยันด้วยเสาทั้ง 2 ข้างและมีวัสดุวางพาดบริเวณด้านบนเพื่อใช้เป็นแนวให้พรรณไม้ได้เลื้อยปกคลุม ทั้งนี้จุดประสงค์ของการมี ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไว้ในสวนก็เพื่อเป็นร่มเงาและเพิ่มความสวยงามในคราวเดียวกัน ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า แบบ ซุ้ม เดี่ยวที่มีลักษณะคล้าย ประตู แบบ ซุ้ม สี่เหลี่ยมใหญ่คล้ายเพิงพัก หรือแม้แต่แบบ ซุ้ม ขนาบข้างตามแนวทางเดิน เป็นต้น ด้วยโครงสร้างที่มีความหลากหลายในตัว ทำให้ ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถนำไปประดับไว้ในสวน หรือต่อเติมบริเวณเฉลียงได้อย่างลงตัว ในงานสถาปัตยกรรม ซุ้ม ไม้เลื้อย เป็นสิ่งปลูกสร้างที่ดูมั่นคงแข็งแรง และที่สำคัญคือความสวยงามของศิลปะและกลิ่นอายของสวนในยุคปลายศตวรรษที่ 18 และ 19 ซึ่งก่อนหน้านั้น ซุ้ม ไม้เลื้อย ถูกผลิตขึ้นจากหินสกัดและงานอิฐซึ่งดูสวยแต่แข็งกระด้าง เมื่อยุคสมัยผ่านไป วัสดุจึงเปลี่ยนไปเป็นไม้และโลหะตามลำดับ รูปทรงเองก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัยเช่นกัน ซุ้ม ไม้เลื้อย ยุคแรกดูไม่ต่างจากคานหินมากนัก ซึ่งปัจจุบันมีการนำเอามิติความโค้งมนมาใช้งานช่วยให้ ซุ้ม ไม้เลื้อย ดูหวานและกลมกลืนกับบรรยากาศมากขึ้น อย่างไรก็ตาม วัสดุที่ถูกนำมาใช้ในงานผลิตดูจะมีปัญหาอยู่ไม่น้อย จากวัสุดที่เป็นหินซึ่งตอบสนองด้านความสวยงามไม่ได้ จึงถูกเปลี่ยนมาเป็นไม้ธรรมดา ไปจนถึงไม้ที่ขึ้นชื่อว่าทนต่อสภาพอากาศเป็นที่สุดอย่างไม้สนหรือไม้แดงก็ไม่สามารถที่จะทนต่อการผุพังได้ สำหรับ ซุ้ม ไม้เลื้อย ที่ทำจากโลหะ แม้จะได้รับการพัฒนามาในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังคงไม่ได้รับความนิยม เนื่องจากโลหะเป็นวัสดุที่กักเก็บความร้อนได้ดีที่สุด พรรณไม้ที่ปลูกจึงไม่เจริญเติบโดหรือเลื้อยไปตามแนวที่ต้องการ เนื่องจากธรรมชาติของไม้จะไม่สามารถทนต่อความร้อนของโลหะที่ถูกวางไว้กลางแจ้งได้

ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีรูปแบบและดีไซน์ที่หลากหลายขึ้นอยู่กับพื้นที่และขนาดที่ท่านเจ้าของบ้านต้องการ สามารถสั่งทำเป็น ซุ้ม ไม้เลื้อย แบบตั้งแต่ 4 เสาหรือมากกว่าซึ่งขึ้นอยู่กับแบบที่ต้องการ โดยผสมผสานงานดัดโค้งเพื่อลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ อีกทั้งยังสามารถออกแบบใช้งาน ระแนง ถัก หรือการเพิ่มลวดลายอื่นๆด้วยเส้นลูกตั้งต่างขนาดได้ ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว อีกทั้งโครงสร้างมีความแข็งแรงสูงเนื่องจากมีการเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างตามเสาและคานทุกจุด และจบปลายทุกจุดด้วยฝาแบบบัวประดับหรือฝาปิดแบบเรียบตามความพอใจ ผลิตภัณฑ์ ซุ้ม ไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี เกรดที่ดีที่สุดเพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งานภายนอก ช่วยให้อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์นั้นยาวนานกว่าทุกวัสดุโดยที่ไม่ต้องการบำรุงรักษาแต่อย่างใด ซุ้ม ไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จะยังคงแลดูสวยงามในทุกฤดูกาล ทนทาน ไม่ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนรูปและสี และที่สำคัญวัสดุ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้าเป็นวัสดุที่ไม่นำพาความร้อน ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อการเจริญเติบโตของพรรณไม้ของท่าน


นอกจากนี้วัสดุ ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ  ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี ซุ้ม ไม้เลื้อย ยูพีวีซี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น ซุ้ม ไม้เลื้อยที่ทำจากไม้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้า แล้วจะทราบว่า ซุ้ม ไม้เลื้อย ยูพีวีซี จากสามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมาก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ ซุ้ม ไม้เลื้อย ยูพีวีซี เฮฟต้า

ผลิตภัณฑ์ ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

 

ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มกล้วยไม้

     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]