แผนผังเว็บไซต์
สินค้า
สินค้าในสายการผลิตของเฮฟต้าทั้ง 9 ประเภท ได้แก่ ประตู uPVC หน้าต่าง uPVC สกายไลท์ บ้านเรือนกระจก มุ้งลวด คีออส กันสาด ราวระเบียง ซุ้มไม้ระแนง ราวกันตก และ รั้วบ้าน ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุuPVC ยูพีวีซี (uPVC – Unplasticized Poly Vinyl Chloride) โดยเลือกใช้วัตถุดิบเส้นuPVC ยูพีวีซีโพรไฟล์จาก “พีโอเน็ค” ซึ่งเป็นเส้น uPVC ยูพีวีซี คุณภาพสูง โดยรูปแบบ ดีไซน์ ขนาด และส่วนผสม ถูกผลิตขึ้นตามมาตรฐานเยอรมันทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ของเราจึงเป็นที่ยอมรับในกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร กลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมาก่อสร้าง และเจ้าของบ้าน .
วัสดุ ยูพีวีซี (uPVC) มาจาก Unplasticized Poly Vinyl Chloride โดยเป็นส่วนผสมระหว่าง พีวีซี (PVC) และสารเสริมสภาพ (Stabilizers) หลายชนิดรวมกัน อาทิเช่น Heat Stabilizer, Light Stabilizer, TiO2 (Titanium Di Oxide), และ Fillers โดยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี จะมีคุณสมบัติที่แข็งแรงและทนทานกว่าพีวีซี สามารถทนต่อสภาพอากาศ และเหมาะกับการใช้งานภายนอกมากกว่าพีวีซี โดยวัสดุจะไม่เปลี่ยนรูป ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ.

ในด้านของการเป็นวัสดุทดแทนเพื่อใช้ในการก่อสร้าง uPVC ยูพีวีซี ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแทนที่วัสดุหลายๆประเภท โดยเฉพาะไม้และอลูมิเนียม โดยการคิดค้นได้ถูกกระทำโดยการรวบรวมข้อด้อยและข้อจำกัดต่างๆของไม้และอลูมิเนียม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของปลวกแมลง การบวมหรือหดตัวของไม้เมื่อถูกความชื้นและความร้อนจัด หรือการเป็นฉนวนนำความร้อนของอลูมิเนียม ซึ่งนำพาความร้อนเข้าสู่บ้านพักอาศัย มีคุณสมบัติไม่ติดไฟหรือลามไฟ และสามารถดับไฟได้ในตัวเอง เป็นต้น เฮฟต้า ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจวัสดุ ยูพีวีซี uPVC เพื่อการตกแต่งที่พักอาศัย ได้มีความมุ่งมั่นในการที่จะพัฒนาและผลักดันให้วัสดุสังเคราะห์อย่าง uPVC ยูพีวีซี ก้าวขึ้นสู่การเป็นอันดับหนึ่งของการเป็นวัสดุที่สามารถแทนที่วัสดุทางธรรมชาติทุกประเภท ในอดีต วัสดุ ยูพีวีซี (uPVC – Unplasticized Polyvinyl Chloride) เป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาขึ้นจากกระบวนการทางปิโตรเคมี โดยเป็นการนำพีวีซี PVC พื้นฐานมาทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสูตรการผลิตเพื่อให้เกิดความแข็งแรงทนทานมากขึ้น อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์หลักของการคิดค้นพัฒนาวัสดุ uPVC ยูพีวีซี คือแนวคิดการสรรหาวัสดุที่สามารถนำมาแทนที่การใช้งานวัสดุทางธรรมชาติจำพวกไม้และอลูมิเนียมได้ เนื่องจากวัสดุดังกล่าวเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่กำลังจะหมดไป ต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกตัดทำลายเพื่อตอบสนองกับอุตสาหกรรมบางประเภท แม้จะมีการปลูกทดแทนแต่ต้นไม้เป็นทรัพากรที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการเติบโต อาจจะใช้เวลาหลายสิบปีหรือเป็นร้อยปีกว่าจะได้มาซึ่งขนาดที่ต้องการ แร่อลูมิเนียมก็เช่นกัน เป็นทรัพยากรที่กำลังจะหมดไปจากโลกนี้ เหมืองแร่อลูมิเนียมหลายแห่งในต่างประเทศทยอยกันปิดตัวลง หรือย้ายถิ่นฐานกันใหม่เนื่องจากแร่หมดลงนั่นเอง uPVC ยูพีวีซี เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยปราศจากการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติ และใช้พลังงานในการผลิตน้อยกว่าวัสดุโลหะทุกประเภท โดยใช้พลังงานเพียง 1/14.5 เท่าของเหล็ก และ 1/8.8 เท่าของอลูมิเนียมเท่านั้น อีกทั้ง uPVC ยูพีวีซียังเป็นวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% ด้วยต้นทุนทางพลังงานและค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการรีไซเคิลวัสดุประเภทโลหะอีกด้วย. ปัจจุบัน เฮฟต้าเป็นผู้ประกอบการรายแรกของประเทศไทยที่ริเริ่มการทำสีuPVC ยูพีวีซีอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร ตั้งแต่การนำเข้าสีที่มีเฉดให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่เฮฟต้าเลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงานuPVC ยูพีวีซีโดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจากเฮฟต้ามาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นตามมาตรฐานการผลิตและติดตั้งจากประเทศเยอรมนี โดยวัสดุถูกนำมาดัดแปลงให้ทนทานกับสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย สามารถนำมาผลิตเป็น ระบบ ประตู หน้าต่าง ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบพื้นฐานอย่างระบบบานเปิด บานสวิง บานเลื่อน หรือแม้แต่ระบบใหม่ๆเช่น ระบบบานเฟี้ยม บานหมุน ระบบแง้มและเปิดเข้า เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ ประตู หน้าต่างจากเฮฟต้าจะช่วยเพิ่มรสนิยมและความสง่างามให้กับที่พักอาศัยของท่านเป็นอย่างดี ด้วยวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานและระบบการทำงานที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า มี 2 รุ่นให้เลือกสรร คือ รุ่นพรีเมี่ยม (Premium Series - PM) และรุ่นสแตนดาร์ด (Standard Series – SD) ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ระบบ ประตู หน้าต่าง ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยผลิตภัณฑ์รุ่นพรีเมี่ยม (Premium Series - PM) เป็นระบบผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์จากเฮฟต้า พื้นผิวให้สีขาวนวลแนวไอวอรี่ (Ivory) มีความมันเงาในตัวเอง ผนังโพรไฟล์มีความหนาสูงถึง 3 มม. พร้อมเหล็กโครงสร้างแบบกาวาไนซ์ (Galvanized Steel) ติดตั้งเต็มพื้นที่ มีดีไซน์ของงานคิ้วขอบกระจกที่โค้งมนเป็น 2 มิติ
ช่วยให้ภาพรวมของงาน ประตู หน้าต่าง ดูโฉบเฉี่ยวและมีความทันสมัยในตัวเอง อุปกรณ์ ระบบ ประตู หน้าต่าง ของรุ่นพรีเมี่ยมเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับ ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี ที่ผลิตตามมาตรฐานยุโรปทั้งหมด สามารถผลิตเป็นงาน ประตู หน้าต่าง ได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ประตู บานเลื่อน ประตู บานเปิด ประตู บานเฟี้ยม ประตู บานแขวน ประตู บานเกล็ด ประตู บานสวิง ประตู บานหมุน หน้าต่าง ช่องแสง หน้าต่าง บานเปิด หน้าต่าง บานเลื่อน หน้าต่าง บานกระทุ้ง หน้าต่าง บานยก หน้าต่าง บานแง้มและเปิดเข้า เป็นต้น ในส่วนของผลิตภัณฑ์รุ่นสแตนดาร์ด (Standard Series - SD) ผลิตภัณฑ์รุ่นมาตรฐานจากเฮฟต้า มีพื้นผิวสีขาว (Standard White) เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีขาวสว่างตา เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นพรีเมี่ยม รุ่นสแตนดาร์ดจะให้สีขาวที่สว่างกว่า พื้นผิวมีความมันเงาพร้อมความหนาของผนังโพรไฟล์ที่ 2 มม. เสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กโครงสร้างแบบกาวาไนซ์ (Galvanized Steel) ติดตั้งเต็มพื้นที่ คิ้วขอบกระจกถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นเหลี่ยมเสริมลวดลายเส้นสายของงานประตูหน้าต่างให้เด่นชัดขึ้น อุปกรณ์ระบบประตูหน้าต่างเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับระบบประตูหน้าต่าง uPVC ยูพีวีซีที่ผลิตตามตามมาตรฐานยุโรปทั้งหมด สามารถผลิตเป็นงาน ประตู หน้าต่าง ได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ประตู บานเลื่อน ประตู บานเปิด ประตู บานเฟี้ยม ประตู บานแขวน ประตู บานเกล็ด ประตู บานสวิง ประตู บานหมุน หน้าต่าง ช่องแสง หน้าต่าง บานเปิด หน้าต่าง บานเลื่อน หน้าต่าง บานกระทุ้ง หน้าต่าง บานยก หน้าต่าง บานแง้มและเปิดเข้า เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า จึงมีคุณสมบัติเด่นมากมายและเหมาะกับการนำมาใช้งาน
uPVC ประตู uPVC หน้าต่าง ของ เฮฟต้า

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]