แผนผังเว็บไซต์
ระบบ หน้าต่าง ยูพีวีซี รุ่นมาตรฐาน

e. หมดปัญหาเรื่องอัคคีภัย – ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ติดไฟ ไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟ และสามารถดับไฟได้ในตัวเอง จึงทำให้ปลอดภัยต่อผู้พักอาศัยในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้ จากการตรวจสอบโดยสถาบันวิจัยพบว่าระดับค่าอ๊อกซิเจน (0xygen Index) มีค่าสูงถึง 47 ซึ่งสูงกว่าข้อกำหนดตามมาตรฐานอุตสาหกรรมนานาชาติที่ระบุว่า Oxygen Index ต้องไม่ต่ำกว่า 38 .

f. ป้องกันเสียงได้เหนือกว่า – ด้วยการทำงานร่วมกันของระบบทั้งหมดที่มีอยู่ในงาน ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งกั้นห้องของ เส้น uPVC ยูพีวีซี ทุกเส้น การเชื่อมมุมต่างๆที่แนบสนิท หรือแม้แต่การเลือกใช้ยางอัดกระจกชนิด EPDM สิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นปัจจัยในการสนับสนุนให้ ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า มีประสิทธิภาพในการป้องกันเสียงที่ดีและเหนือกว่าวัสดุประเภทอื่น โดยสามารถลดทอนเสียงได้เหนือกว่าระบบอื่นถึง 30% ในรูปแบบ ประตู หน้าต่าง ที่เหมือนกัน และความหนากระจกที่เท่ากัน เพื่อประสิทธิภาพในการกันเสียงที่สมบูรณ์แบบ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ควบคู่กับกระจก 2 ชั้น (ลามิเนต / อินซูเลท).

g. รองรับงานกระจกความหนาสูง – กระจกความหนาสูงเป็นที่นิยมใช้กันในต่างประเทศเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถป้องกันการโจรกรรม ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก รวมถึงป้องกันอากาศหนาวได้ดี ในประเทศไทย กระจกความหนาสูงได้รับความนิยมในการใช้งานป้องกันเสียงรบกวนและเพิ่มความแข็งแรงของงาน ประตู หน้าต่าง ชุดนั้นๆ ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับงานกระจกที่มีความหนาสูงสุดถึง 32 มม. และสามารถเลือกใช้ความหนากระจกที่ต่างกันได้ในอาคารหลังเดียว เนื่องจาก เฮฟต้า มีคิ้วขอบกระจกขนาดต่างๆไว้เพื่อรองรับความหนากระจกที่หลากหลาย.

h. หมดปัญหาเรื่องการสิ้นเปลืองในค่าบำรุงรักษา – ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ต้องมายุ่งยากในการบำรุงรักษาใดๆ เนื่องจากตัววัสดุที่เป็น uPVC ยูพีวีซี เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูง ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย มีพื้นผิวมีที่ค่อนข้างหนา จึงทนต่อแรงกระแทกได้สูงโดยไม่บุบหรือยุบตัว ต่างจากระบบอลูมิเนียมทั่วไปตามท้องตลาดที่มีพื้นผิวค่อนข้างบาง เราจึงมักพบเห็นตำหนิจากรอยบุบอยู่บ่อยครั้ง จุดเด่นที่ ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีเหนืองานไม้ทั่วไปคือ uPVC ยูพีวีซี ไม่มีการหดตัวหรือบวมตัวของเนื้อวัสดุจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศ และไม่ต้องการสารเคมีในการเคลือบผิวเพื่อบำรุงรักษาและยืดอายุการใช้งานแต่อย่างใด

i. ทนทานในทุกสภาพอากาศ – ด้วยส่วนผสมพิเศษพร้อมการปรับปรุงสูตรของส่วนผสมเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงมีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยสามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่ต่างกันมากๆได้ดี (ติดลบ 50 ถึง 70 องศาเซลเซียส) อีกทั้งการผสมสาร UV Stabilizer และ Light Stabilizer ช่วยให้ประตูหน้าต่างไม่เกิดความเสียหาย ปริ กรอบ แตก จากการเผชิญกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน ปัจจุบัน ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกมีอายุกว่า 50 ปี ซึ่งคุณภาพของวัสดุโดยรวมยังคงแลดูดีเช่นเดิม และอาจกล่าวได้ว่าอายุการใช้งานโดยเฉลี่ยของระบบประตูหน้าต่างuPVC ยูพีวีซีอาจอยู่ได้ถึง 70 ปีภายใต้การใช้งานในสภาวะแวดล้อมปกติ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นจากเฮฟต้าสามารถนำไปใช้งานได้ดีในพื้นที่ริมชายฝั่งทะเล เนื่องจาก วัสดุ uPVC ยูพีวีซี จะไม่ทำปฏิกิริยาใดๆกับไอทะเล ซึ่งต่างกับโลหะบางชนิดที่มีคราบไอเกลือเกาะอยู่บริเวณพื้นผิวหลังการติดตั้งไประยะหนึ่ง

j. สามารถใช้งานร่วมกับอาคารสูงได้ – ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม หรืออาคารสำนักงานขนาดสูงก็สามารถเลือกใช้งาน ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ได้ ด้วยโครงสร้างuPVC ยูพีวีซีที่หนาสูงสุดถึง 3 มม. ร่วมกับการเสริมเหล็กโครงสร้างภายใน ทำให้ ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า สามารถผ่านการทดสอบเรื่องการรับน้ำหนักและค่าการต้านทานแรงลม (Wind Load Resistance) จากสถาบันอิสระ ที่รับรองการติดตั้งกับอาคารที่มีความสูงเกินกว่า 40 ชั้นได้

 

<< ย้อนกลับ

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]